ข่าวสารจุฬาฯ

เสื้อจุฬาฯ คอลเลคชั่นใหม่ เปิดตัวในโอกาส 106 ปีจุฬาฯ

 “เสื้อใต้ร่มจามจุรี” เสื้อสุดสวยสำหรับชาวจุฬาฯ คอลเลคชั่นใหม่ มีจำหน่ายในงาน “CHULA106 คืนเหย้าฟังเพลงเพลิน เดินจุฬาฯ” 26 มีนาคม 2566 ณ สนามหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สองรัชกาล จุฬาฯ ราคาตัวละ 500 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่ LINE MY SHOP “CHULA ALUMNI” โปรโมชั่นช่วงนี้เพียงตัวละ 400 บาท จัดส่งใกล้ไกลทั่วไทยเหมาจ่ายเพียง 34 บาท เพียงคลิกที่

https://shop.line.me/@chulaalumni?utm_source=LS_Share&utm_medium=Storefront-Shopend&utm_keyword=18fe8085409ec9665a1548a3ac924b4b1678844612611

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า