ข่าวสารจุฬาฯ

สยามสแควร์ชวนท้าลมร้อนกับงาน “SIAM SQUARE ON THE BEACH 2023”

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) เชิญผู้สนใจร่วมงาน “SIAMSQUARE ON THE BEACH 2023” ในวันที่ 24 – 26 มีนาคม 2566 ภายในงานรวบรวมกิจกรรมหลากหลายให้สนุกครบรสในโซนต่างๆ ทั้งกีฬา แฟชั่นโชว์ โปรโมชัน สนุกคึกคักจากวงดนตรีและดีเจมาร่วมสร้างสีสันกับโซนต่างๆ ประกอบด้วย

• BEACH VIBES ชวนสัมผัสชายหาดจำลองพร้อมบรรยากาศริมทะเลที่ทุกคนไม่ควรพลาด

• SUMMER EXTREAM สนุกสนานกับหลากกิจกรรมทางน้ำ อาทิ WATER WALKING BALLOON และ SKIM BOARD พร้อมชมโชว์การเล่นจากครูสอนกีฬาทางน้ำมืออาชีพ ตลอด 3 วัน เวลา 16.00 – 16.30 น. และ เวลา 18.00 – 18.30 น.

• BIKINI SUMMER RUNWAY ชมแฟชั่นโชว์จากเหล่านายแบบนางแบบสุดฮอต นำโดย ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ (ปริม The Face) ลูกน้ำ-สกาวรัตน์ ครุยทองที่ (ลูกน้ำ The Face) น้ำหวาน-เพชุตา อุดมศักดิ์ TOP10 THAI SUPERMODEL 2011 ที่นำคอลเล็คชันชุดว่ายน้ำมาให้อัปเดตกันใจกลางสยามสแควร์ ในวันที่ 25 มีนาคม เวลา 17.30 – 18.00 น. และเวลา 19.00 – 19.30 น.

• MUSIC ON THE BEACH เพลิดเพลินกับหลากหลายจังหวะดนตรี ทั้ง FOLK SONG , BOSSA BLOSSOM นำโดยวง snoker , วง Algorhythm  x Doo DD  x Patongo พบกับศิลปินมากมายที่มาร่วมสร้างสีสัน ได้แก่ ไข่มุก วงพริกไทย ,Varinz, Ztrip, Atom Mic idol, Badbitcbkk The Rapper, Rapperdoll วง One Night Stand และ Sundaynights_Band  พร้อมเหล่า DJ นำโดย DJ Mister.t , DJ Tonyblackk & Away g , DJ PEU , DJ GiantSiam , DJ NickB , DJ Manymaur , DJ Minus , DJ PLion และ DJ Kikie ที่จะมาสร้างความคึกคักตลอด Walking Street 

พิเศษสุด ช้อปสินค้ารับ SUMMER อาทิ ชุดว่ายน้ำ แพ็คเกจดำน้ำ เครื่องสำอาง ฯลฯ จากแบรนด์ดัง พร้อมรับรางวัลมากมาย อีกทั้งยังมีขบวนโปรโมชันจากร้านดังย่านสยามสแควร์ที่จัดโปรโมชันพิเศษสุด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SiamSquareOfficial/?locale=th_TH

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า