ข่าวสารจุฬาฯ

ศศินทร์ จัดเสวนาหัวข้อ “Inclusivity in Action: Insights from Trans-inclusive ERG (Employee Resource Group)” 

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin School of Management) และ ทรานส์ทาเลนท์ เชิญร่วมฟังเสวนาหัวข้อ “Inclusivity in Action: Insights from Trans-inclusive ERG (Employee Resource Group)” ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 เวลา 18.00-20.00 ที่ Toemsakdi Krishnamra (TK Hall) สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์

วิทยากรร่วมเสวนา

คุณแคทรียา ฐิติวงศ์เศวต Asia Regional DE&I Leader, Seagate Technology

คุณอนามิกา เพียรเจริญรัตน์ Payables analyst, ExxonMobil

คุณวรินทร ณ บางช้าง Partnership Development Manager, LMG Insurance PCL

คุณณัฐชรัตน์ พลรบ Business Consultant, CED DD & Friend SCK

ผู้ดำเนินรายการ: ผศ.ดร. ดรูว์ บี มัลลอรี่ Inclusion Ambassador and faculty, Sasin School of Management (จัดเสวนาเป็นภาษาอังกฤษ)

ผู้สนใจลงทะเบียนฟรี ที่ bit.ly/3JIIb5S

กิจกรรมนี้เป็นส่วนสำคัญของโครงการริเริ่มด้าน Inclusion ของศศินทร์ (หรือ IDEALS) อ่านเพิ่มเติม https://www.sasin.edu/inclusion  และเป็นส่วนหนึ่งของงานวิจัยด้าน Inclusion  และความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ นำโดย Dr. Drew B. Mallory อาจารย์ และ Inclusion Ambassador ของศศินทร์

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า