ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงาน “U2T Market Fair by Chulalongkorn University” ณ MBK

ศูนย์กลางนวัตกรรมแหงจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญร่วมงาน “U2T Market Fair by Chulalongkorn University” ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566 เวลา 14.00 – 22.00 น. ณ ศูนย์การค้ามาบุญครอง (MBK) Avenue โซน A ชั้น G เพื่อส่งเสริมและผลักดันสินค้าและบริการออกสู่ตลาดผ่านช่องทางการจัดจําหน่าย เพื่อสร้างรายได้ให้กับตําบลด้วยองค์ความรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยมี ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี จุฬาฯ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน เวลา 18.00 น.

ภายในงานจะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์/บริการ จากมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการฯ และอยู่ภายใต้ อว.ส่วนหน้าจังหวัดสระบุรี และพบกับกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจมากมาย

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า