ข่าวสารจุฬาฯ

Chula UDC ให้บริการฟรี ”คลินิกปรับบ้านเพื่อผู้สูงอายุ” ทางออนไลน์

ผู้ที่ประสบปัญหาในการปรับบ้านเพื่อการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ ทั้งในส่วนของห้องน้ำ ห้องนอน บันได ฯลฯ ปัญหาต่างๆ จะหมดไปเมื่อได้รับคำแนะนำปรึกษาที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ

ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน (Chula UDC) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เปิดให้บริการ”คลินิกปรับบ้านเพื่อผู้สูงอายุ” เพิ่มช่องทางให้คำปรึกษาทางออนไลน์ สำหรับผู้ที่สนใจปรับปรุงบ้านให้เหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุ ให้บริการฟรี! โดยทีมสถาปนิก

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 09-2518-1301 หรือทาง Facebook: Chula.udc

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า