ข่าวสารจุฬาฯ

CU Open House 2023 : Unlock Chula แนะนำหลักสูตร สร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อ

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยองค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาฯ (อบจ.) จัดงาน CU Open House 2023 : Unlock Chula ณ คณะต่างๆ ในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันเสาร์ที่ 1 และอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2566 โดยมี รศ.ดร.ปกรณ์ วรานุศุภากุล ผู้ช่วยอธิการบดีงานด้านการพัฒนานิสิต เป็นผู้กล่าวเปิดงาน ณ ศาลาพระเกี้ยว เพื่อแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนในคณะต่างๆ และเส้นทางการประกอบอาชีพในอนาคต เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการสอบเข้าศึกษาต่อ บรรยากาศการจัดงานเป็นไปอย่างคึกคัก ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนชั้น ม.ปลายจากโรงเรียนต่างๆ เข้าร่วมงาน CU Open House 2023 ตลอดทั้งสองวันอย่างคับคั่ง

            ทั้งนี้ จะมีการจัดงาน CU Open House 2023 เพิ่มเติมใน 4 คณะในวันอื่นๆ ดังนี้

– คณะนิติศาสตร์ วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2566 เวลา 08.30 – 17.00 น.

– คณะเภสัชศาสตร์ วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 เวลา 08.00 – 16.00 น.

– คณะทันตแพทยศาสตร์ วันเสาร์ที่ 22 และวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2566 เวลา 09.00 – 17.00 น.

– คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 – 15.30 น.

            สามารถติดตามข่าวสารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page CU Openhouse : https://www.facebook.com/cuopenhouse2021/   Instagram : @cuopenhouse

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า