ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการอบรมธรรมช่วงเข้าพรรษา

ธรรมสถานจุฬาฯ จัดโครงการอบรมธรรมช่วงเข้าพรรษา ประจำปี 2561 เรื่อง “เบิกบานด้วยอัปปมาทธรรม” สำหรับคณาจารย์ นิสิต บุคลากร และสมาชิกธรรมสถาน ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 – 15.30 น. เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม – วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ วัดญาณเวศกวัน อ.สามพราน จ.นครปฐม เพื่อสืบสานประเพณีที่ดีของพุทธบริษัทในช่วงเข้าพรรษา ให้ร่วมกันงดเว้นอบายมุข และสิ่งที่ไม่ดีทั้งหลาย อีกทั้งเพื่อตอบสนองปณิธานของมหาวิทยาลัยที่จะเสริมสร้างบุคลากรและนิสิตให้เป็นผู้ที่สมบูรณ์พร้อมทั้งความรู้และคุณธรรม

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธรรมสถานจุฬาฯ โทร. 0-2218-3018-9 โทรสาร 0-2218-3019 หรือที่ http://www.dharma-centre.chula.ac.th/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า