ข่าวสารจุฬาฯ

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ พระราชทานนํ้าสงกรานต์แก่อาจารย์อาวุโสของชมรมบาลี-สันสฤต คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้อง 303 – 304 อาคารมหาจักรีสิรินธร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงร่วมงานสงกรานต์ของชมรมบาลี-สันสกฤต ในการถวายสังฆทานอุทิศส่วนกุศลแก่ปูชนียาจารย์ผู้ล่วงลับ พระราชทานน้ำสงกรานต์แก่อาจารย์อาวุโส ทรงฟังการบรรยายทางวิชาการเรื่อง “มหาปราติหารยสูตรในคัมภีร์ต้นฉบับจากกิลกิต : ฉบับชำระเชิงวิพากษ์ และความสัมพันธ์ด้านสารัตถะกับวรรณคดีพุทธศาสนาต่างสำนวน” ซึ่ง ผศ.ดร.ณัชพล ศิริสวัสดิ์ เป็นผู้ปาฐกถา และพระราชทานเรื่องเล่าตามพระราชอัธยาศัย

ในโอกาสนี้ ผศ.ฐานิสร์ ชาครัตพงศ์ อาจารย์อาวุโส  และ แม่ชีสุภาพรรณ ณ บางช้าง ประธานชมรมบาลี-สันสกฤต ได้ถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันพระราชสมภพในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า