ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์บริการสุขภาพ ขยายเวลาลงทะเบียนนัดพบแพทย์กรณีเร่งด่วน สำหรับประชาคมจุฬาฯ ที่มีผลตรวจสุขภาพอยู่ในกลุ่มสีแดง

ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดลงทะเบียนนัดพบแพทย์กรณีเร่งด่วน Fast-track สำหรับคณาจารย์และบุคลากรจุฬาฯ ที่มีปัญหาสุขภาพและจำเป็นต้องเข้ารับการรักษา โดยผลตรวจสุขภาพอยู่ในกลุ่มสีแดง รวมทั้งสำหรับกลุ่มสีเขียว และกลุ่มสีเหลือง กรณีต้องการปรึกษาแพทย์ สามารถติดต่อรับบริการผู้ป่วยนอกของศูนย์บริการสุขภาพฯ ได้ในระบบปกติ  โดยจะมีการนัดพบแพทย์เพื่อให้การรักษา ระหว่างวันที่ 18 – 21 เมษายน 2566 ช่วงเช้า เวลา 08.30 – 11.30 น. และช่วงบ่าย เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องกระจก ชั้น 1 อาคารจามจุรี 9

คณาจารย์และบุคลากรจุฬาฯ สามารถตรวจสอบผลการตรวจสุขภาพอยู่กลุ่มสีใดได้ในหัวข้อ “คำแนะนำโดยแพทย์” ในหน้าผลตรวจสุขภาพของท่านที่ CUHC Checkup

สามารถลงทะเบียนนัดพบแพทย์ผ่านทาง แบบฟอร์ม เพื่อลงทะเบียนหรือ QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่วันนี้ – 20 เมษายน 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official Account : @chulacheckup

“สุขใดเล่า..จะเท่าสุขภาพดี” ขอเชิญชาวจุฬาฯ รับข้อมูลข่าวสารการดูแลสุขภาพ และสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์จากศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ที่

Website : http://www.cuhc.chula.ac.th

Facebook : https://www.facebook.com/ChulalongkornUniversityHealthServiceCenter

Instagram : https://www.instagram.com/chulahealthservicecenter/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UC2YOM7fcD7ZvMX7n8vwz61A

Tiktok : tiktok.com/@chulahealthservicecenter

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า