ธรรมสถาน สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรมจุฬาฯ ร่วมกับชมรมพุทธธรรมแห่งจุฬาฯ ขอเชิญร่วมงานตักบาตร ฟังธรรมเทศนา พระอาจารย์สายหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2566 เวลา 06.30 – 11.00 น. ณ ธรรมสถาน จุฬาฯ โดยมีกำหนดการดังนี้

– 06.30 น.      พ่อแม่ครูอาจารย์เดินทางมาถึงธรรมสถาน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

– 07.30 น.      เชิญร่วมตักบาตรพ่อแม่ครูอาจารย์บริเวณลานด้านหลังธรรมสถาน จุฬาฯ

– 08.00 น.      ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย รับศีล เจริญพระพุทธมนต์

– 08.30 น.      ถวายภัตตาหารพ่อแม่ครูอาจารย์

– 10.00 น.     แสดงพระธรรมเทศนา โดยพระอาจารย์นิรันดร์ คุณธโร วัดถ้ำน้ำทิพย์ จ.กาฬสินธุ์

– 11.00 น.     เสร็จพิธี

รายนามพ่อแม่ครูอาจารย์ที่นิมนต์มาร่วมงานในครั้งนี้

1. หลวงปู่อำนวย ภูริสุนทโร วัดบรมนิวาสราชวรวิหาร กรุงเทพฯ

2. หลวงปู่คำสด อรุโณ วัดป่าบ้านเพิ่ม อุดรธานี

3. พระอาจารย์นิรันดร์ คุณธโร วัดถ้ำน้ำทิพย์ จ.กาฬสินธุ์

4. พระอาจารย์ประพันธ์ อนาวิโล วัดป่าภูหายหลง จ.นครราชสีมา

5. พระอาจารย์บุญทวี สีตจิตโต วัดหินหมากเป้ง อ.ศรีเชียงใหม่ หนองคาย

6. พระอาจารย์เชาว์ ชวนปัญโญ วัดป่าบ้านมูเซอสามหมื่นทุ่ง อ.แม่สอด จ.ตาก

พระเถระและพระติดตามรวม 9 รูป

หมายเหตุ: ตักบาตรอาหารแห้ง (เท่านั้น) อาหารสดถวาย ณ จุดจัดอาหาร

สอบถามเพิ่มเติม: โทร. 08-0608-6678 (จาตุรนต์) , 09-6009-7809 (หนูดี)

Facebook: ธรรมสถานจุฬาฯ

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย