ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญฟังการบรรยายให้ความรู้ด้านทักษะการวางแผนชีวิตภายใต้โครงการก้าวทันกระแสโลก คงภูมิปัญญาไทย

วิทยาลัยประชากรศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญฟังการบรรยายในโครงการก้าวทันกระแสโลก คงภูมิปัญญาไทย (Global Competency, Local Wisdom) ในหัวข้อ “กว่าจะรู้เดียงสา…วางแผนให้สุขก่อนขิต” โดย ดร.อดิศวร์ หลายชูไทย เลขานุการบริษัท และรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 เวลา 13.30 – 14.30 น. ณ ห้อง Social Innovation Hub ชั้น 1 อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ  เพื่อถ่ายทอดความรู้และทักษะการวางแผนชีวิตเพื่อสร้างหลักประกันทางเศรษฐกิจที่มั่นคง

โครงการก้าวทันกระแสโลก คงภูมิปัญญาไทย เป็นโครงการที่วิทยาลัยประชากรศาสตร์ จุฬาฯ จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ตลอดชีวิต ด้วยการเพิ่มศักยภาพทางวิชาการด้านประเด็นปัญหาและสถานการณ์ต่างๆ ในระดับท้องถิ่นและระดับโลก เข้าใจและเห็นคุณค่าของมุมมองที่แตกต่างกันเพื่อเรียนรู้ทักษะการใช้ชีวิต วิธีการปรับตัว ก้าวให้ทันการเปลี่ยนแปลงของโลก ตลอดจนเปิดรับกับความเป็นนานาชาติ พร้อมคงไว้ซึ่งภูมิปัญญาไทย

ผู้สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายสามารถลงทะเบียนโดยสแกนคิวอาร์โค้ดที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-7340

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า