ข่าวสารจุฬาฯ

ขั้นตอนการเบิกเงินสวัสดิการยืดหยุ่นด้านสุขภาพ Flexible benefit

Banner_FBWebsite_1200x628px_7Flexible-benefit

ฝ่ายสิทธิประโยชน์และการดูแลทรัพยากรมนุษย์ สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ประชาสัมพันธ์ ขั้นตอนการเบิกเงินสวัสดิการยืดหยุ่นด้านสุขภาพ Flexible benefit ซึ่งเป็นสวัสดิการที่เปิดโอกาสให้พนักงานมหาวิทยาลัยสามารถเลือกใช้สวัสดิการได้อย่างเหมาะสม สอดคล้องกับความต้องการของตนเอง โดยพนักงานมหาวิทยาลัยจะได้รับวงเงินสวัสดิการเกี่ยวกับประกันสุขภาพกลุ่มและสวัสดิการยืดหยุ่นรวมคนละ 11,000 บาท และมีรูปแบบให้เลือกตามประเภทสมาชิก ดังนี้

ขั้นตอนการเบิกเงินสวัสดิการยืดหยุ่นด้านสุขภาพ พนักงานมหาวิทยาลัยกรอกข้อมลการขอเบิกสวัสดิการยืดหยุ่นในระบบ CUERP – Fiori จากนั้นให้ส่งเอกสารหลักฐาน โดยใส่ซองปิดผนึกเขียนชื่อและรายการเอกสารที่ส่ง พร้อมระบุหน้าซองว่า “เพื่อเบิกสวัสดิการยืดหยุ่น” หากได้รับการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่แล้วเอกสารถูกต้องครบถ้วนและเป็นรายการที่สามารถเบิก สวัสดิการยืดหยุ่นได้ ให้กด “อนุมัติ” รายการเบิกเพื่อรับเงินเข้าบัญชีเงินเดือน ในเอกสาร ขั้นตอนการเบิกและการติดตามสถานะเงินสวัสดิการยืดหยุ่น

รายชื่อสวัสดิการยืดหยุ่นด้านสุขภาพทั้ง 7 รายการ ในเอกสาร รายการสวัสดิการยืดหยุ่นด้านสุขภาพ 7 รายการ (ภาษาไทยและอังกฤษ)

สามารถดูตัวอย่างหลักฐานใบเสร็จที่ต้องใช้เบิกได้ที่ ตัวอย่างใบเสร็จ

อ่านรายละเอียดและขั้นตอนเพิ่มเติมได้ที่ ประกันสุขภาพแบบกลุ่ม (Group Health insurance)

ติดต่อสอบถามได้ที่ ฝ่ายสิทธิประโยชน์และการดูแลทรัพยากรมนุษย์ สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาฯ

คุณอารยา จันทร์ทอง โทร.0-2218-0349 อีเมล araya.c@chula.ac.th

คุณพิมาย ชาวบางงาม โทร.0-2218-0181 อีเมล pimai.c@chula.ac.th

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า