ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาวิชาการ เรื่อง “อาเซียน สิ่งมหัศจรรย์ผู้สร้างสรรค์สันติภาพ”

สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาวิชาการ เรื่อง “อาเซียน สิ่งมหัศจรรย์ผู้สร้างสรรค์สันติภาพ” ในวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 09.20 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมจุมภฏ – พันธุ์ทิพย์ ชั้น 4 อาคารประชาธิปก – รำไพพรรณี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อรับฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ ศาสตราจารย์ กิชอร์ มาห์บูบานี แห่งสถาบันนโยบายสาธารณะลี กวน ยู (Lee Kuan Yew School of Public Policy) มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ (National University of Singapore) ผู้เขียนหนังสือ“The ASEAN Miracle: A Catalyst for Peace” ซึ่งได้รับการแปลเป็นภาษาไทย โดย ผศ.ดร.ธีระ นุชเปี่ยม พร้อมจัดพิมพ์แล้วเสร็จ มีเนื้อหาสาระที่น่าสนใจเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของอาเซียนในความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและก้าวไปข้างหน้าอย่างเป็นหนึ่งเดียวท่ามกลางความแตกต่างและหลากหลาย จึงเป็นหนังสือที่คู่ควรสำหรับผู้ที่สนใจด้านภูมิรัฐศาสตร์และความร่วมมือระดับภูมิภาค

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียน online ได้ที่ www.ias.chula.ac.th, ติดต่อสอบถามที่ โทร.02-218-7409/ 02-218-7411 e-mail: thitikarn.p@chula.ac.thsornplang@hotmail.com

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า