ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการ 84 ปี สัตวแพทย์ จุฬาฯ “Paint for Friends” ร่วมระบายสีกำแพงรั้ว ปลุกความรับผิดชอบต่อสัตว์โลก

คณะสัตวแพทยศาสตร์ และคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมจิตอาสาระบายสีกำแพงรั้ว ในโครงการ “Paint for Friends” ร่วมกับนิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบันของทั้งสองคณะ รวมไปถึงนักเรียนชั้นประถมและมัธยมต้นที่อาสามาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เนื่องในโอกาส 84 ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อปลุกสำนึกอนุรักษ์ ป้องกันทารุณกรรม รับผิดชอบต่อสัตว์โลก ซึ่งกิจกรรมระบายสีกำแพงรั้ว จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 8.00 – 16.00 น. ณ บริเวณกำแพงรั้วคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.vet.chula.ac.th/vet2018/

หรือสอบถามได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการ โทร. 0-2218-9719 หรือ 0-2218-9527

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า