ข่าวสารจุฬาฯ

เทศกาลเกาหลี ครั้งที่ 8 ฉลองความสัมพันธ์ 60 ปี ไทย – เกาหลี

สาขาวิชาภาษาเกาหลี คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลี ประจำประเทศไทย ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเทศกาลเกาหลี ครั้งที่ 8 เพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยและสาธารณรัฐเกาหลี ในวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 08.00-17.30 น. ณ อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กิจกรรมในงานประกอบด้วย

– งานสัมมนาวิชาการนานาชาติ ประจำปี 2561 : “สถานการณ์และแนวทางการพัฒนาการเรียนการสอนภาษาเกาหลีในต่างประเทศ”

09.00 – 12.00 น. การปาฐกถาพิเศษ ณ ชั้น 9

13.00 – 17.00 น. การนำเสนอผลงานวิจัยจากนักวิชาการทั้งในและต่างประเทศ ณ ชั้น 5 ห้อง 501/2, 501/5 และ 501/27

– กิจกรรมเชิงวัฒนธรรมเกาหลี : ซุ้มสาธิตทำอาหารเกาหลี ซุ้มชุดประจำชาติเกาหลี กิจกรรมร้อง-เต้นเพลงเกาหลี ซุ้มแนะแนวการเรียนภาษาเกาหลีและการศึกษาต่อ เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ บริเวณโถงชั้น 1

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf6P7u0yc70EcnxR0jzjw9j-1SvgPHFfs_PL76csggTAoTAJg/viewform

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/koreanchula หรือ chula.korean@gmail.com

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า