ข่าวสารจุฬาฯ

Sasin Open House 2018

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดงาน “Sasin Open House 2018” ในวันที่ 25 สิงหาคม 2561 เพื่อเป็นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรที่ผ่านการรับรองในระดับนานาชาติ ฟังประสบการณ์จากนิสิตปัจจุบัน และนิสิตเก่าจากสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ เปิดโอกาสให้สอบถามเกี่ยวกับการสมัครเรียน รวมไปถึงเยี่ยมชมห้องเรียน โดยมีกำหนดการดังนี้

 

09.30 – 10.00 น. ลงทะเบียน

10.00 – 10.30 น. แนะนำสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์

10.30 – 11.30 น. แนะนำหลักสูตรต่างๆ

11.30 – 11.45 น. เดินชมบริเวณสถาบัน

11.45 – 12.30 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน

 

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.sasin.edu/open-house/?utm_campaign=Open_House_18-19&utm_medium=Facebook&utm_source=Event&utm_content=Transform

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า