ข่าวสารจุฬาฯ

บุคลากรจุฬาฯ ดูผลตรวจสุขภาพภายในของสุภาพสตรี ประจำปี 2566 ทางออนไลน์ได้แล้ว

ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดให้ประชาคมจุฬาฯ ที่เป็นสุภาพสตรี สามารถตรวจสอบและดูผลตรวจภายในได้แล้ว สำหรับผู้ที่ตรวจสุขภาพประจำปี 2566 ผลการตรวจภายในจะอยู่ท้ายเล่มก่อนส่วนสรุปรายงานผล (สมุดสุขภาพ) สามารถดูผลตรวจสุขภาพประจำปี 2566 ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://cuhc.checkup.in.th/Account/Login?ReturnUrl=%2FHome%2FLineLogin และผ่าน CU NEX STAFF

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ตรวจสุขภาพประจำปี 2566 ตรงหัวข้อที่เป็นตรวจสุขภาพปี 66 จะขึ้นเป็น “ตรวจภายใน 66 ” แทน สามารถกดเข้าไปดูข้อมูลได้ทันที และสามารถดูผลจาก CU NEX STAFF ได้ตามปกติเช่นกัน ดูผลตรวจได้ที่สมุดสุขภาพ “ตรวจภายใน 66” โดยเข้าสู่ระบบผ่านทาง https://cuhc.checkup.in.th/Account/Login?ReturnUrl=%2FHome%2FLineLogin หรือสแกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ดูวิธีการเข้าดูผลได้ที่ https://fb.watch/k7ccbs0BPA/

ผู้ที่เข้ารับบริการตรวจภายในทุกท่านจะได้รับ E-mail แจ้งเตือนผลตรวจจาก cuhc_checkup@chula.ac.th สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official Account : @chulacheckup

ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ

ติดตามข้อมูลข่าวสารการดูแลสุขภาพ และสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ เพราะ
“สุขใดเล่า..จะเท่าสุขภาพดี” ได้ที่ โทร. 0-2218-0568 หรือทางอีเมล cuhc@chula.ac.th
Website: http://www.cuhc.chula.ac.th
Facebook: https://www.facebook.com/ChulalongkornUniversityHealthServiceCenter
Instagram: https://www.instagram.com/chulahealthservicecenter/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2YOM7fcD7ZvMX7n8vwz61A
Tiktok: tiktok.com/@chulahealthservicecenter

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า