ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนานโยบายพรรคฯ รับเลือกตั้ง ’66 “การบริหารจัดการขยะ น้ำ อากาศ และเมืองอัจฉริยะ”

เครือข่ายคณาจารย์ นิสิต นักศึกษา วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ประเทศไทย และคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ จัดงานเสวนานโยบายพรรคฯ รับเลือกตั้ง ’66 “การบริหารจัดการขยะ น้ำ อากาศ และเมืองอัจฉริยะ” เมื่อวันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมเจริญวิศวกรรม ชั้น 2 อาคารเจริญวิศวกรรม 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อให้ผู้แทนจากพรรคการเมืองต่างๆ นำเสนอนโยบายเกี่ยวกับการจัดการปัญหาสิ่งแวดล้อม ทั้งในเรื่องของการจัดการขยะ น้ำ อากาศ รวมถึงแนวทางการพัฒนาเมือง โดยมี ศ.ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน ในการนี้ ผศ.ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดีด้านการพัฒนานิสิต จุฬาฯ ร่วมในพิธีเปิดการเสวนาด้วย

            ตัวแทนพรรคการเมืองต่างๆที่ร่วมเสวนาประกอบด้วย คุณปลอดประสพ สุรัสวดี พรรคเพื่อไทย ศ.ดร.กนก วงษ์ตระหง่าน พรรคชาติไทยพัฒนา ดร.พูนศักดิ์ จันทร์จำปา พรรคก้าวไกล ดร.แทนคุณ จิตต์อิสระ พรรคประชาธิปัตย์ ร.ต.อ.วัฒนรักษ์ อำนรรฆสรเดช พรรคพลังประชารัฐ ในงานได้เปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้นำเสนอคำถามแก่ผู้แทนพรรคการเมืองต่างๆ ที่ร่วมเสวนาด้วย

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า