ข่าวสารจุฬาฯ

ฉลอง 70 ปี คณะรัฐศาสตร์ “Polsci Chula Fair 2018”

คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 70 ปี จะจัดงาน “Polsci Chula Fair 2018” ขึ้น ระหว่างวันที่ 16 – 18 สิงหาคม 2561 ณ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้แนวคิด “Disruptive World” หรือ โลกแห่งความพลิกผัน

 

นวัตกรรมในโลกปัจจุบันก้าวหน้าไปมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายที่ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน สังคมของเราตามทันนวัตกรรมที่ก้าวล้ำเหล่านี้ทันหรือยัง

พบกิจกรรมมากมายภายในงาน ได้แก่ ห้องแนะแนว สภาจำลอง PolsciXHibition เวทีกิจกรรม ดนตรีจากสิงห์ดำแบนด์ และวิทยาแบนด์ ตลอดจนงานแฟร์ไร้เงินสด

 

พิเศษ ในวันที่ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 13.45 น. พบกับการเสวนา “มุมมองการเมือง ในยุคดิจิตอล” 17.30 น. พบกับการแสดงจาก “เอิ๊ต ภัทรวี”

และในวันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. พบกับการเสวนาพรรคการเมือง เรื่อง “การเมืองกับคนรุ่นใหม่”

 

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสอบถามได้ทาง Facebook : Polsci Chula Fair 2018

 

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า