ข่าวสารจุฬาฯ

พิธีเปิดโครงการกีฬาเพื่อสุขภาพแห่งจุฬาฯ และ กิจกรรม CU Night Run 2023

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 เวลา 18.00 น. สำนักบริหารกิจการนิสิต ร่วมกับสำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา และศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ จัดพิธีเปิดตัวโครงการกีฬาเพื่อสุขภาพแห่งจุฬาฯ และกิจกรรม CU Night Run 2023 ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด และ ผศ.ดร.สุธนะ ติงศภัทิย์ ที่ปรึกษาโครงการฯ กล่าวรายงานต่อประธานในพิธีภายในงานประกอบด้วยกิจกรรม รับเสื้อที่ระลึกสำหรับนักวิ่ง เปิดคลิปวิดิโอแนะนำโครงการกีฬาเพื่อสุขภาพแห่งจุฬาฯ เปิดตัววิทยากรผู้สอน (ซุมบ้า คีตะมวยไทย โยคะ) กิจกรรมเต้นซุมบ้าและยืดเหยียดกล้ามเนื้อ และปล่อยตัวนักวิ่งกิจกรรม CU Night Run 2023 พร้อมของรางวัลมากมายสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้


ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า