ข่าวสารจุฬาฯ

มอบรถยนต์แก่ผู้ได้รับรางวัลสลากกาชาด จุฬาฯ ประจำปี 2561

เมื่อวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561 ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ มอบรางวัลรถยนต์แก่ผู้ได้รับรางวัลจากสลากกาชาด จุฬาฯ ประจำปี 2561 โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการดำเนินการบัตรการกุศลสมทบทุนกาชาด ปี 2561 ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้โชคดีได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลที่ 1 รถยนต์เมอเซเดส – เบนซ์ GLA 200 Urban คุณวรพงศ์ สุขธีรอนันตชัย ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล จากการที่ผู้มีจิตศรัทธาได้อุดหนุนสลากกาชาดจุฬาฯ จากสำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ และได้มอบรางวัลให้แก่มหาวิทยาลัยเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป โดยจะมีการประมูลรถยนต์ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 น.ที่อาคารจัตุรัสจามจุรี โดยนำรายได้ทั้งหมดเพื่อสนับสนุนการบำรุงรักษาอุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รางวัลที่ 2 รถยนต์มาสด้า 2 1.3 Sports High ได้แก่ คุณจารุจิต ใบหยก นิสิตเก่าคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

รางวัลที่ 3 รถกระบะ Hilux Revo Standard Cab 4X2 2.4J MY17 ได้แก่ คุณจำนรรจา บำเหน็จพันธุ์ ข้าราชการบำนาญ

รางวัลที่ 4 รถยนต์โตโยต้า Yaris ATIV J ได้แก่ คุณวิชิต คูเจริญ นิสิตปริญญาโทจุฬาฯ หลักสูตร Executive MBA

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า