ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมหลักสูตร “Clinic Branding คณะ หน่วยงานต่างๆ สู่ความสำเร็จของจุฬาฯ ในระดับนานาชาติ”

เครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิชาชีพสายปฏิบัติการ วิชาชีพประชาสัมพันธ์ จุฬาฯ จัดโครงการอบรมหลักสูตร “Clinic Branding คณะ หน่วยงานต่างๆ สู่ความสำเร็จของจุฬาฯ ในระดับนานาชาติ” เมื่อวันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2566 ณ ห้อง 802 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10) โดยมี ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล Chief Brand Officer จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร กล่าวเปิดโครงการอบรมโดยคุณธาริณี ไชยประพาฬ ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ ประธานเครือข่ายฯ วิชาชีพประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้ปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์ในมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับแบรนด์จุฬาฯ ซึ่งส่งผลต่อชื่อเสียงและภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัย ตลอดจนแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับวิทยากรในเรื่องแบรนด์จุฬาฯ และการสื่อสารผ่านช่องทางต่างๆ ของมหาวิทยาลัยให้ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในคณะและหน่วยงานต่างๆ ได้ มีกรรมการเครือข่ายวิชาชีพประชาสัมพันธ์และผู้ปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์จากคณะและหน่วยงานต่างๆ ในจุฬาฯ ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการอบรมครั้งนี้จำนวน 70 คน

ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล
Chief Brand Officer จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
คุณธาริณี ไชยประพาฬ
ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ
ประธานเครือข่ายฯ วิชาชีพประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า