ข่าวสารจุฬาฯ

การบรรยายครั้งที่ 8 ในโครงการก้าวทันกระแสโลก คงภูมิปัญญาไทย

วิทยาลัยประชากรศาสตร์ จุฬาฯ จัดการบรรยายในหัวข้อ “กว่าจะรู้เดียงสา…วางแผนให้สุขก่อนขิต” โดย ดร.อดิศวร์ หลายชูไทย เลขานุการบริษัท และรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 ณ ห้อง Social Innovation Hub ชั้น 1 อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ เพื่อถ่ายทอดความรู้และทักษะการวางแผนชีวิตเพื่อสร้างหลักประกันทางเศรษฐกิจที่มั่นคง

            การบรรยายดังกล่าวจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 8 ในโครงการก้าวทันกระแสโลก คงภูมิปัญญาไทย (Global Competency, Local Wisdom) เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ตลอดชีวิตด้วยการเพิ่มศักยภาพทางวิชาการด้านประเด็นปัญหาและสถานการณ์ต่างๆในระดับท้องถิ่นและระดับโลก เข้าใจและเห็นคุณค่าของมุมมองที่แตกต่างกันเพื่อเรียนรู้ทักษะการใช้ชีวิต วิธีการปรับตัว ก้าวให้ทันการเปลี่ยนแปลงของโลก ตลอดจนเปิดรับกับความเป็นนานาชาติ พร้อมคงไว้ซึ่งภูมิปัญญาไทย

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า