ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ เชิญชวนแชร์ที่เที่ยวผ่าน Blog ชวนเที่ยวสุดฟิน…อินจนอยากบอกต่อ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว ขอเชิญชวนผู้สนใจแชร์ที่เที่ยว ที่กิน และเขียนผ่าน Blog ในหัวข้อ “ชวนเที่ยวสุดฟิน…อินจนอยากบอกต่อ” ชิงรางวัล กระเป๋าพร้อมร่ม Limited Chulabook จำนวน 1 รางวัล ด้วยกติกาง่ายๆ ดังนี้

1. สมัครเป็นนักเขียนใน Blog ผ่าน www.Chulabook.com

2. เขียนบอกต่อ ป้ายยา ‘ที่กิน ที่เที่ยว’ ที่สุดในใจ อิ่มฟิน อินจนอยากบอกต่อให้ตามไปจอย โดยเรื่องราวที่โดนใจ จะได้รับการบอกต่อลงเพจ Chulabook

ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2566 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่ม ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 ทางแฟนเพจ Chulabook

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-9894-5 หรือที่ E-mail: prs@cubook.chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า