ข่าวสารจุฬาฯ

PMCU ชวนสนุกกับกิจกรรม EXTREME ใจกลางสยามสแควร์ ในงาน “SIAM SQUARE EXTREME SPORTS 2023”

สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) ร่วมกับสมาคมกีฬาปีนหน้าผาแห่งประเทศไทย และ สมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมแห่งประเทศไทย ชวนสนุกกับหลากหลายกิจกรรม EXTREME ในงาน “SIAM SQUARE EXTREME SPORTS 2023” ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม 2566 ณ บริเวณถนนคนเดิน สยามสแควร์

กิจกรรมประกอบด้วย 3 โซนหลัก คือ

ZONE 1: SPORT CLIMBING พบกับหน้าผาจำลองสูงกว่า 10 เมตร สำหรับผู้ชื่นชอบการปีนหน้าผาโดยเฉพาะ และหน้าผาจำลองสูง 3 เมตร สำหรับเด็ก ๆ ณ ลานอัฒจันทร์ ข้างสยามสแควร์วัน

ZONE 2: SPORT FREESTYLE ลานสุดเอ็กซ์ตรีมความยาวกว่า 20 เมตร เร้าใจกับกีฬาผาดโผน BMX Freestyle/ Skateboard/ Roller Freestyle พิเศษในวันที่ 20 พฤษภาคม 2566 เวลา 16.00 น. และ 19.00 น. พบโชว์สุด Exclusive จากนักกีฬาทีมชาติไทย ณ บริเวณด้านหน้าสยามสแควร์ ซอย 3

ZONE 3: BEAT ACTIVE โซนคนรักกิจกรรมและการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ พร้อมกับกิจกรรมสุดล้ำไม่ซ้ำใคร ด้วยเทคโนโลยีจากต่างประเทศ พร้อมสนุกสนานกับเครื่องเล่น Trampoline และ Pardel Car ณ บริเวณด้านหน้าสยามสแควร์ซอย 2

นอกจากนี้ ยังมีความบันเทิงจากน้อง ๆ นักเรียนและนักศึกษา

วันที่ 19 พฤษภาคม พบกับการแสดงดนตรีจาก วงน้องอัพเดทและพี่เอิงเอย วงพราว

วันที่ 20 พฤษภาคม โชว์เต้น B-BOY จาก Khao san Gang’ster และการแสดงดนตรีจากวง Onemorenight

วันที่ 21 พฤษภาคม โชว์เต้น B-BOY จา กKhao san Gang’ster และการแสดงดนตรีจากวง Aliceman

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://shorturl.at/ckmuX

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า