ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญร่วมโครงการ Chula Healthy Days “รักกาย รักใจ 4 มุมเมืองจุฬาฯ” มุมที่ 2 โซนศาลาพระเกี้ยว

ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ขอเชิญบุคลากรจุฬาฯ เข้าร่วมโครงการ Chula Healthy Days “รักกาย รักใจ 4 มุมเมือง     จุฬาฯ” มุมที่ 2 โซนศาลาพระเกี้ยว ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 14.00 น. ณ ลานใต้อาคารเกษม อุทยานิน (รัฐศาสตร์ 60 ปี) คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ  เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตและสุขภาวะที่ดีให้กับประชาคมจุฬาฯ สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน SDG-3 Good Health and Well-Being และตอบสนองยุทธศาสตร์ Sustainability ของมหาวิทยาลัย

อัดแน่นด้วยความรู้เพื่อส่งเสริมสุขภาพแก่ประชาคมจุฬาฯ พบกับกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การสอนยืดเหยียดโดยใช้ยางยืดออกกำลังกาย การสาธิตการใช้อุปกรณ์กายภาพและอุปกรณ์ออกกำลังกาย การทดสอบสมรรถภาพทางกายอย่างง่าย การวัดองค์ประกอบมวลรวมของร่างกาย ให้คำแนะนำเรื่องท่านั่งในการทำงานที่ถูกต้อง ให้ความรู้เรื่องถังดับเพลิง การใช้สกู๊ตเตอร์ ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมทางด้านเภสัชศาสตร์ เป็นต้น

ผู้ร่วมงานจะได้รับแก้ว Chula Healthy Days  สุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณธันวา สุทธิชาติ ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ โทร. 08-2799-1358

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า