ข่าวสารจุฬาฯ

พิธีปิดกีฬาบุคลากรจุฬาฯ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 16.30 น. ณ ชั้น 4 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน (CU Sports Complex) นางสุภาพร จันทร์จำเริญ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีปิดกีฬาบุคลากรจุฬาฯ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 เมษายน – 19 พฤษภาคม 2566 ประกอบด้วยการแข่งขันกีฬาจำนวน 18 ชนิดกีฬา โดยมี ผศ.ดร.สุชาติ ทวีพรปฐมกุล ประธานคณะกรรมการดำเนินการฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน

ภายในงานมีการแข่งขันบิ๊กแชร์บอลคู่พิเศษ “สานสัมพันธ์ชาวจุฬาฯ ผู้บริหารและบุคลากร” และการแสดง การประกวดกองเชียร์ เชียร์ลีดเดอร์จากคณะ/หน่วยงานต่างๆ มอบของที่ระลึกแก่ประธานคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ ประธานการแข่งขันกีฬาแต่ละชนิด และมอบถ้วยรางวัลแก่ทีมชนะเลิศการแข่งขันกีฬาบุคลากรของแต่ละชนิดกีฬา ประกาศผลการประกวดขบวนพาเหรด/ผู้ถือป้าย/การแสดง/เชียร์ลีดเดอร์

จากนั้นผู้บริหารและบุคลากรทุกท่านร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน พร้อมจับฉลากมอบรางวัลจากคูปองผู้มาร่วมงาน และฟังดนตรีจากวงบุคลากรจุฬาฯ

สามารถเข้าชมภาพกิจกรรมภายในงานเพิ่มเติมได้ที่

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า