ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญรับฟัง Chula Lunch Talk : AI Series “แท็กติกการจัดการเรียนรู้ในยุค  คิดอะไรไม่ออกบอก ChatGPT”

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญรับฟังการบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อสร้างความพร้อมในการเสริมความแข็งแกร่งในการออกแบบการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทันยุคสมัย Chula Lunch Talk : AI Series ในหัวข้อเรื่อง “แท็กติกการจัดการเรียนรู้ในยุค  คิดอะไรไม่ออกบอก ChatGPT” มาร่วมหาตำตอบเมื่อการเรียนการสอนมีเจ้า ChatGPT เป็นทั้งตัวช่วยและตัวป่วน เราจะรับมือกับมันได้อย่างไร โดย ศ.ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์ ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันพุธที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 12.00 – 13.00 น. ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 อาคารเจริญวิศวกรรม (ตึก 4) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

ลงทะเบียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่ https://bit.ly/chulalunchtalk66-03

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาฯ โทร. 0-2218-0242 และผ่านช่องทาง

Facebook : https://www.facebook.com/LicChula?locale=th_TH

และคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-6337 และผ่านช่องทาง

Facebook : https://www.facebook.com/ChulaEngineering/?locale=th_TH

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า