ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ จัดพิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาฯ ประจำปี 2565 – 2566 อังคารที่ 30 พฤษภาคม เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ หอประชุมจุฬาฯ

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญชาวจุฬาฯ ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของคณาจารย์ บุคลากรและนิสิตจุฬาฯ ในพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี 2565 – 2566 ในวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ หอประชุมจุฬาฯ  (ลงทะเบียนเวลา 09.00 น.)  เพื่อประกาศเกียรติคุณคณาจารย์ นิสิต และบุคลากรที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่างๆ สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจแก่มหาวิทยาลัย โดยมี ศ.กิตติคุณ นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย และ ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับรางวัล ประกอบด้วยรางวัลต่างๆ ดังนี้

– ประกาศเกียรติคุณศาสตราจารย์  สำหรับผู้ได้รับการประเมินให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ระดับ 11 และระดับ A-1 จำนวน 6 ท่าน และผู้ที่ได้รับการโปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ระดับ 10 และระดับ A-2 จำนวน 24 ท่าน

– ประกาศเกียรติคุณศาสตราภิชาน จำนวน 13 ท่าน

– ยกย่องและแสดงความยินดีแก่บุคลากรจุฬาฯ ที่ได้รับรางวัลระดับชาติและนานาชาติ  ประกอบด้วย รางวัลระดับนานาชาติ จำนวน 56 รางวัล และรางวัลระดับชาติ จำนวน 99 รางวัล รวมทั้งสิ้น 155 รางวัล

– รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ด้านการเรียนการสอน จำนวน 8 ท่าน และรางวัลเพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศในการปฏิบัติงานด้านการเรียนการสอน สำหรับอาจารย์รุ่นใหม่ จำนวน 7 ท่าน

– รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ด้านกิจการนิสิต จำนวน 9 ท่าน

– รางวัลการวิจัยและผลงานวิจัย ประกอบด้วย รางวัลนักวิจัยดีเด่น จำนวน 6 ท่าน รางวัลนักวิจัยดีเด่นรุ่นเยาว์ จำนวน 5 ท่าน รางวัลศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีผลงานดีเด่น จำนวน 3 รางวัล รางวัลหน่วยปฏิบัติการวิจัยที่มีผลงานดีเด่น จำนวน 4 รางวัล รางวัลผลงานวิจัยดีเด่นของบุคลากร จำนวน 8 รางวัล รางวัลผลงานวิจัยดีเด่นด้านการนำไปใช้ประโยชน์ต่อสังคม 4 รางวัล รางวัลผลงานวิจัยดีเด่นของนิสิตระดับปริญญาเอก จำนวน 8 รางวัล และรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นสำหรับของนิสิตระดับปริญญาโท จำนวน 8 รางวัล

– รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรสายปฏิบัติการ “คนดี ศรีจุฬาฯ” ประเภทบุคคล จำนวน 22 ท่าน และประเภทกลุ่มบุคลากรยอดเยี่ยม จำนวน 6 รางวัล

ขอเชิญชาวจุฬาฯ ร่วมงานในครั้งนี้ หรือติดตามรับชมทาง Facebook Live : Chulalongkorn University และสำนักบริหารวิจัย จุฬาฯ โดยสแกน QR Code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักบริหารวิจัย จุฬาฯ โทร.0-2218-0238, 0-2218-0240

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า