ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมเสนอบทความในการประชุมวิชาการ “การเปลี่ยนผ่านของสังคมมุสลิมในสังคมไทย ในรอบ 100 ปี”

ศูนย์มุสลิมศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ร่วมกับฝ่ายวิชาการ การศึกษา และการบริหารกองทุนวากัฟ คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการมุสลิมศึกษาระดับชาติครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “การเปลี่ยนผ่านของสังคมมุสลิมในสังคมไทย ในรอบ 100 ปี” ระหว่างวันที่ 18 – 19 ตุลาคม 2566 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเปิดรับบทความตั้งแต่บัดนี้ – 15 มิถุนายน 2566

รายละเอียดการส่งผลงาน

ส่งบทคัดย่อของบทความวิจัยและบทความวิชาการ ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2566 สามารถลงทะเบียนส่งบทคัดย่อโดยสแกน QR Code หรือ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfW0fOEgYx6H15pwNKyo3dOOqPQQ8GLKN2ksMpDv9gDCPJDEQ/viewform

ขอบเขตเนื้อหาในการนำเสนอ

สามารถนำเสนอได้ทั้งบทความวิชาการและบทความวิจัยหรือวิทยานิพนธ์ โดยจะต้องมีความเกี่ยวข้องสอดคล้องกับหัวข้อและประเด็นต่าง ๆ ทั้ง 15 ประเด็นที่กำหนด

สำหรับผลงานที่ผ่านการประเมินจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบรายงานสืบเนื่องจากการประชุม (Proceeding) ผลงานส่วนหนึ่งที่ได้รับคัดเลือกจะเผยแพร่เป็นบทของหนังสือ (Book Chapter)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์มุสลิมศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ

• โทรศัพท์ 0-2218-7412 หรืออีเมล mscchula2023@gmail.com (คุณปารเมศ วิชัยดิษฐ)

• ผศ.ดร.มูฮัมหมัดอิลยาส หญ้าปรัง อีเมล yahprung@hotmail.com

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า