ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญรับฟัง Chula Lunch Talk : AI Series “ChatGPT กับเศรษฐกิจยุคใหม่ เหนื่อยน้อยลง แต่ได้ผลมากขึ้น”

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญรับฟังการบรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อสร้างความพร้อมในการเติบโตของเศรษฐกิจยุคใหม่กับ Chula Lunch Talk : AI Series ในหัวข้อเรื่อง “ChatGPT กับเศรษฐกิจยุคใหม่ เหนื่อยน้อยลง แต่ได้ผลมากขึ้น” สามารถช่วยทำเงินและสร้างรายได้ให้กับเราได้อย่างไร ช่วยเพิ่ม GDP  เพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจให้ประเทศได้หรือไม่  การขายของออนไลน์ หรือ SME จะให้ ChatGPT ช่วยได้อย่างไร รวมถึง ChatGPT จะช่วยทำวิจัยทางเศรษฐศาสตร์ได้หรือไม่ โดยมี รศ. ดร.วรประภา นาควัชระ คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร  ในวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566 เวลา 12.00 – 13.00 น. ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 อาคารเจริญวิศวกรรม (ตึก 4) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

ลงทะเบียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่ https://bit.ly/chulalunchtalk66-04

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาฯ โทร. 0-2218-0242 และผ่านช่องทาง Facebook : https://www.facebook.com/LicChula?locale=th_THและคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-6337 และผ่านช่องทาง Facebook : https://www.facebook.com/ChulaEngineering/?locale=th_TH

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า