ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน “เดินวิ่งครบรอบ 15 ปี ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล Halal Run Halal Route 2018” รวมระยะทาง 5 กิโลเมตร ณ บริเวณพื้นที่อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561 ภายในงาน นอกจากจะมีกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล ยังมีการออกบูทร้านอาหารของผู้ประกอบการฮาลาลและผลิตภัณฑ์สินค้าฮาลาล และนิทรรศการ Halal Route เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมพันธกิจของศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ ภายใต้โครงการเสริมสร้างศักยภาพความร่วมมือระหว่างภาคธุรกิจประชาสัมพันธ์ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารฮาลาล โดยรายได้จากค่าสมัครหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้เพื่อการกุศล

สมัครออนไลน์ได้ทาง www.runlah.com/events/c/hrhr18รับสมัครเพียง 500 ท่านเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ โทร. 02-2181054 ต่อ 217 และ 224

E-mail : info.hsc.cu@gmail.com

Line@: halalcu

Facebook : www.facebook.com/HSCHalalRun/