ข่าวสารจุฬาฯ

Workshop “So เชี่ยว Reporter” ใครๆก็เป็นนักข่าวได้

ศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ Siam Innovation District จะจัดงาน “Workshop So เชี่ยว Reporter” ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ ชั้น 3 อาคาร Siam Innovation District: Siam Square One

เพื่อเปิดพื้นที่การเรียนรู้แก่บุคคลทั่วไปผู้ใฝ่ฝันจะเป็น “นักข่าว” ที่ดีและต้องการพัฒนาการสร้างสรรค์เนื้อหาข่าวในสื่อออนไลน์ ให้เข้าใจง่าย เข้าถึงคนทั่วไป และสร้างผลกระทบให้แก่สังคม โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจากสุดยอดทีมข่าวสื่อออนไลน์ชื่อดัง อาทิ The Standard และ MangoZero มาร่วมเป็นวิทยากรหลักในการถ่ายทอดความรู้แก่ผู้อบรมใน Workshop

 

** รับจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น

 

เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้ – 5 กันยายน 2561 ที่ https://goo.gl/utAjad

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณภรภัทร โทร. 08-6777-5406

 

 

 

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า