ข่าวสารจุฬาฯ

งานวันเครือข่ายสารสนเทศห้องสมุดในจุฬาฯ (Chulalinet Fair) ครั้งที่ 9

คณะกรรมการการประสานงานระหว่างห้องสมุดในมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมวันเครือข่ายสารสนเทศห้องสมุดในจุฬาฯ (chulalinet fair) ครั้งที่ 9  ประจำปี 2561 ในวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 – 15.30 น. ณ โถงแสดงนิทรรศการ ชั้น 1 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กับนักเขียนและวิทยากรที่มีชื่อเสียง นำไปสู่การสร้างนิสัยรักการอ่าน และการใช้แหล่งทรัพยากรสารสนเทศอย่างคุ้มค่า

ในช่วงเช้ามีการบรรยายเรื่อง “ทำอย่างไรถึงจะได้คลิปวีดิโอที่เจ๋ง”  โดย ผศ.สมิทธิ์ บุญชุติมา คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ   ในช่วงบ่าย เป็นกิจกรรมบุพเพฯ เสวนา “ท้าวทองกีบม้า OK บุพเพสันนิวาส” วิทยากรประกอบด้วย รศ.ศึกเดช กันตามระ อดีตคณบดี คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และผู้ประพันธ์นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ เรื่อง “ท้าวทองกีบม้า” โดยคุณจันทร์ยวีร์ สมปรีดา (รอมแพง) ผู้ประพันธ์นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ เรื่อง “บุพเพสันนิวาส” คุณกนกวรรณ วันจันทร์ นักร้องผู้ร้องเพลงประกอบละครบุพเพสันนิวาส  คุณอิทธิพล พิมทอง นักดนตรี โครงการ S2S fly high ที่ส่งเสริมผลงานของศิลปินผู้พิการทางสายตา ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.สุกัญญา สมไพบูลย์ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณบุษกร ธรณี โทร. 0-2218-4890 โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่  https://www.intranet.chula.ac.th/hrm/webform/node/77

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า