ข่าวสารจุฬาฯ

2018 BSD CHULA OPEN HOUSE เปิดบ้านหลักสูตรปริญญาโทการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้านธุรกิจ

หลักสูตร วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้านธุรกิจ (M.Sc. in Business Software Development หรือ BSD) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจในแวดวงไอที และการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่กำลังหาที่ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ร่วมงาน 2018 BSD CHULA OPEN HOUSE ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 12.00 น. ณ ห้อง IT Studio ชั้น 9 อาคารมหิตลาธิเบศร (ด้านหลัง อาคารจามจุรีสแควร์ ลง MRT สถานีสามย่าน ตรงข้ามวัดหัวลำโพง)

ภายในงานนอกจากการแนะนำหลักสูตรแล้ว ยังเปิดโอกาสให้พบปะกับรุ่นพี่ที่กำลังศึกษาอยู่ และจบการศึกษาแล้ว ซึ่งมาร่วมแชร์ประสบการณ์แบบเจาะลึก ทั้งการเตรียมตัวสอบ การเรียน การเสนอหัวข้อวิทยานิพนธ์ ลักษณะเฉพาะของหลักสูตร และการนำไปปรับใช้ในการทำงานปัจจุบัน

หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้านธุรกิจ เปิดสอนมากว่า 14 ปี  เป็นหลักสูตรที่เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความก้าวหน้าในสายอาชีพนักพัฒนาซอฟต์แวร์ด้านธุรกิจ ซึ่งมีความสามารถในการวิเคราะห์ปัญหาธุรกิจ ออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างครบวงจร เหมาะสมกับสภาพธุรกิจในปัจจุบัน

– เป็นหลักสูตรที่สอนศาสตร์การพัฒนาซอฟต์แวร์โดยเน้นซอฟต์แวร์เพื่อตอบสนองโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจ

– มุ่งเน้นให้เข้าใจกระบวนการการพัฒนาซอฟต์แวร์ตลอดทั้งกระบวนการ สามารถวิเคราะห์และแก้ปัญหาของธุรกิจในองค์รวมได้

– การเรียนการสอนเน้นการฝึกทักษะการพัฒนาซอฟต์แวร์ และการทำงานเป็นทีม

– มีรายวิชาเลือกที่สอดคล้องกับความต้องการในปัจจุบัน Software Startup, Data Science, E-business และ Human Computer Interaction (HCI) เป็นต้น

 

 

สำหรับผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdDdRG4rFCJGVUT5eEszA-RMEJnC9006e2Xx3r9aO-8rTMc1g/viewform

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

แผนการเรียนและรายวิชา

https://stat.cbs.chula.ac.th/หลักสูตรปริญญาโท/วท-ม-การพัฒนาซอฟต์แวร์-ฯ/

 

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2218-5650, 08-9720-2900 หรือทาง https://www.facebook.com/Bsdchula/

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า