ฟรี Office 365 ProPlus พิเศษสำหรับนิสิตและบุคลากรจุฬาฯ

Microsoft ต้อนรับการเปิดเทอมใหม่ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับนิสิตและบุคลากรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สามารถติดตั้งชุด Office เวอร์ชั่นล่าสุดได้ฟรี 5 PCs/MACs , 5 Mobiles และ 5 Tablets ต่อ 1 Account

นอกจากชุด Office แล้ว Office 365 ProPlus ยังรวม Online Services ต่างๆ เช่น

• OneDrive ที่เก็บไฟล์เริ่มต้น 1TB
  • Office Online
  • SWAY การสร้างเว็บไซต์แบบลากวาง
  • Teams แอพแชทที่ส่งไฟล์แล้วไม่หาย พร้อมแก้ไขเอกสารพร้อมกันในแอพได้ทันที
  • Power BI เปลี่ยนข้อมูลให้น่าสนใจขึ้นด้วยการลากวาง

ขั้นตอนการเข้าใช้งาน

ลงชื่อเข้าใช้ด้วย Account จุฬา (@student.chula.ac.th) ที่ portal.office.com

รหัสนิสิต 60,61 : 60xxxxxx21@student.chula.ac.th
รหัสนิสิต 59 ลงไป : ชื่อจริง.นามสกุลตัวแรก@student.chula.ac.th

ดูขั้นตอนละเอียดได้ที่ aka.ms/officecu

เช็คอีเมลสำหรับ login ของตัวเองได้ที่ Aka.ms/emailcu (login ด้วยรหัส 8 หลัก และ password ที่ใช้กับ WIFI)

สามารถสอบถามและติดตามข่าวสารต่างๆของ Microsoft ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/mspchula/