ข่าวสารจุฬาฯ

ตลาดนัดอุปกรณ์ศูนย์ Chula UDC

ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ จัดกิจกรรมตลาดนัด อุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องใช้สำหรับผู้สูงอายุ ในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ศูนย์ Chula UDC ซ.จุฬาฯ 15  (โรงภาพยนตร์สามย่านเดิม) เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจเรื่องวัสดุ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุและคนพิการ  ในงานมีมีการออกบูธจากหน่วยงาน บริษัทต่างๆ ร่วมนำเสนอและอธิบายวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุ  รวมทั้งมีการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อเรื่อง “อุปกรณ์สำหรับบ้านปลอดภัยวัยเกษียณ” โดย รศ.ไตรรัตน์ จารุทัศน์ หัวหน้าศูนย์ Chula. UDC

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน จุฬาฯ โทร. 084-554-9301 หรือที่ E-mail:chula.udc@gmail.com

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า