ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “PowerChatGPT : Unleashing Efficiency and Smart Work Strategies with AI”

ฝ่ายการเรียนรู้และพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาทักษะด้าน Digitalization เรื่อง “PowerChatGPT : Unleashing Efficiency and Smart Work Strategies with AI” เมื่อวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 509 – 510 อาคารอนุสรณ์ 50 ปี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี และทางออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom   โดยมี รศ.ดร.พัชสิรี ชมภูคำ  ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้กล่าวเปิดโครงการ มี ดร.อวิรุทธ์ ฉัตรมาลาทอง ผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาวิชาการ สำนักบริหารวิชาการ จุฬาฯ และผู้อำนวยการศูนย์บริหารความเสี่ยง จุฬาฯ เป็นวิทยากร เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งาน Chat GPT ให้คณาจารย์และบุคลากรจุฬาฯ ให้ได้รับการพัฒนาทักษะ Digitalization เพื่อรับมือการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพและกลยุทธ์การทำงานด้วย AI

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า