รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
30 มิถุนายน 2566
ข่าวเด่น, หลักสูตรระยะสั้น
ผู้เขียน ธิติรัตน์ สมบูรณ์
ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันภาษา จุฬาฯ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมภาษาอังกฤษ สำหรับบุคคลทั่วไป August Course 2023 ระหว่างวันที่ 5 สิงหาคม – 21 ตุลาคม 2566 ณ สถาบันภาษา จุฬาฯ เพื่อเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษด้านต่าง ๆ ให้กับผู้ที่สนใจอบรมภาษาอังกฤษ หลักสูตรที่เปิดอบรมมีดังนี้
– หลักสูตรเตรียมสอบ CU-TEP และ IELTS อบรมทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 – 16.00 น. จำนวน 60 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายในการอบรม 8,500 บาท
– หลักสูตร Grammar & Writing และ Effective Communication อบรมทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 -12.00 น. จำนวน 30 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายในการอบรม 5,200 บาท
ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมอบรมได้ที่ https://www.culi.chula.ac.th/th/academic-service-center/1 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2566
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-6017
Line : @culi.asd
Email : Somjit.k@chula.ac.th
หรือสแกน QR Code ได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
จุฬาฯ ร่วมกับ EnT จัดงานประชุมวิชาการระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 10 Future Holistic Engagement – from Local Power to Global Impact
13 – 16 ม.ค. 69
ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
คณะสถาปัตย์ จุฬาฯ จัดบรรยายพิเศษ Lecture Series AY 2025 ครั้งที่ 3 “สยามสินธรขับเคลื่อนและเป็นผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ยืดหยุ่นและยั่งยืน”
จุฬาฯ – อาคเนย์ประกันชีวิต จัดพิธีมอบกรมธรรม์ประกันกลุ่มแก่บุคลากรจุฬาฯ และมอบทุนสนับสนุนการเรียนรู้แก่นิสิตจุฬาฯ
นิสิตปริญญาเอกคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับเลือกเข้าร่วมโครงการ YSEALI PFP ประจำปี 2026 ที่สหรัฐฯ
จุฬาฯ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ขับเคลื่อนงานวิจัยและนวัตกรรมด้านการจัดการชีวมวลทางการเกษตรอย่างยั่งยืน
กฤติน กมลสินธุ์ นิสิตคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี 2569
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้