เมื่อวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี นำผู้บริหาร และคณาจารย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย