ข่าวสารจุฬาฯ

พิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาฯ ประจำปี 2560 และประจำปี 2561

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาฯ ประจำปี 2560 และ 2561 ในวันอังคารที่ 4 กันยายน 2561 เวลา 13.00 น. ณ ศาลาพระเกี้ยว เพื่อประกาศเกียรติคุณ ยกย่องคณาจารย์ นิสิตจุฬาฯ และบุคลากรสายปฏิบัติการที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่างๆ ประกอบด้วยคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติและระดับชาติ ผู้ได้รับการประกาศเกียรติคุณเป็นศาสตราจารย์และศาสตราภิชาน อาจารย์ที่ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติด้านการเรียนการสอน ด้านกิจการนิสิต  รางวัลการวิจัยและผลงานวิจัย รวมทั้งรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรสายปฏิบัติการ “คนดี ศรีจุฬาฯ” ประจำปี 2561

ขอเชิญชาวจุฬาฯร่วมแสดงความยินดีกับคณาจารย์ บุคลากร และนิสิตจุฬาฯ ที่ได้รับการเชิดชูเกียรติในครั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักบริหารวิจัย  โทร. 0-2-218-0218  0-2218-0234  สำนักบริหารวิชาการ โทร. 0-2218-0214   0-2218-0241 สำนักบริหารกิจการนิสิต โทร. 0-2218-7052 ต่อ 105  สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ โทร. 0-2218-0263

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า