ข่าวสารจุฬาฯ

CHULA HEALTHY DAYS รักกาย รักใจ 4 วัน 4 มุมเมืองจุฬาฯ ครั้งที่ 4 ที่โซนจุฬาพัฒน์ 14

ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ยกขบวนหลากหลายคณะและหน่วยงานพันธมิตร พร้อมส่งมอบความรู้ให้กับประชาคมจุฬาฯ ส่งท้ายในงาน “CHULA HEALTHY DAYS : รักกาย รักใจ ณ โซนจุฬาพัฒน์ 14” ณ บริเวณโถงด้านหน้าโรงอาหารอาคารจุฬาพัฒน์ 14 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 – 14.00 น.

ภายในงานมีกิจกรรมดีๆ มาให้ร่วมสนุก อาทิ การสอนยืดเหยียดโดยใช้ยางยืดออกกำลังกาย การสาธิตการใช้อุปกรณ์กายภาพและอุปกรณ์ออกกำลังกาย วงดนตรีนิสิตและบุคลากร กิจกรรมสำรวจสุขภาวะทางใจการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สุขภาพนวัตกรรมจากงานวิจัยจุฬาฯ ราคาพิเศษ กิจกรรม “เช็คอินสุขภาพใจ” กิจกรรมทางกายและการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ การให้คำแนะนำด้านสวัสดิการของบุคลากรจุฬาฯกิจกรรมเกี่ยวกับความปลอดภัยฯ การสอนการคัดแยกขยะ โดย Chula Zero Waste และในงานพลาดไม่ได้กับแก้วลายสวยน่ารักน่าสะสม Limited Edition ที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น พร้อมด้วยน้ำผลไม้ปั่นสุขภาพดีช่วยดับร้อน มาแจกฟรีภายในงาน

มหกรรมสุขภาพ “CHULA HEALTHY DAYS รักกาย รักใจ 4 วัน 4 มุมเมืองจุฬาฯ” ครั้งที่ 4 จัดโดย ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ร่วมกับคณะจิตวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศูนย์ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย Chula Zero Waste สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และโครงการ Chula Leading Change, องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาฯ (อบจ.) และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เพื่อส่งเสริมสุขภาวะของประชาคมจุฬาฯ เพราะสุขใดเล่า จะเท่าสุขภาพดี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

https://www.facebook.com/ChulalongkornUniversityHealthServiceCenter

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า