ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชมนิทรรศการ The “Ologies of All Kinds” ที่ CU Art4C

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญชมนิทรรศการผลงานศิลปะ The Ologies of All Kindsระหว่างวันที่ 22 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2566 ทุกวันจันทร์ – เสาร์ ระหว่างเวลา 10.00-18.00 น. ณ ชั้น 3 Art4C, Gallery and Creative Learning Space (ใกล้ MRT สามย่านติดกับสามย่านมิตรทาวน์)

นิทรรศการ “Ologies of All Kinds เป็นนิทรรศการรวมคอลเลกชั่นงานศิลปะ surreal-impressionist ผลงานของ Pimorogy (พิมพ์ มงคลเจริญโชค) ศิลปินผู้มีความสนใจว่าผู้คนมีปฏิสัมพันธ์กับโลกธรรมชาติอย่างไร นิทรรศการนี้มุ่งแสดงให้เห็นว่าเราผูกพันกับธรรมชาติอย่างลึกซึ้งในฐานะมนุษย์ นอกจากนี้สิ่งมีชีวิตทุกชนิด พืช อากาศที่เราหายใจเข้าไป และแม้กระทั่งเครื่องจักรและสถาปัตยกรรมที่มนุษย์สร้างขึ้น ล้วนเป็นผลผลิตจากธรรมชาติทั้งสิ้น

ผู้สนใจเข้าชมนิทรรศการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email : contact.cuart4c@gmail.com

หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Art4C, Gallery and Creative Learning Space

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า