ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรม “แนะนำการใช้โปรแกรมตรวจข้อสอบแบบ OMR (OPTIC MARK RECOGNITION)”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมูลนิธิอรุณ สรเทศน์ ภายใต้โครงการอาศรมความคิด อารุณ สรเทศน์ ณ ลานเกียร์ (เปิดโลกลานเกียร์) ครั้งที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2566 จัดกิจกรรม เรื่อง “แนะนำการใช้โปรแกรมตรวจข้อสอบแบบ OMR (OPTIC MARK RECOGNITION) โดย ศ.ดร.สมชาย ประสิทธิ์ตระกูล ภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.00 -12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc0BVYmJoA24j7Y5dK-PLSlqeIg1sfAMu_DRx3XSyFFp6HpbQ/viewform

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2218-6330 หรือ E-mail : Kannika.Sw@chula.ac.th

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า