ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนาโรคมะเร็งในวัยรุ่น (Teenagers with cancer) ครั้งที่ 2

ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์โรคมะเร็งครบวงจร โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “โรคมะเร็งในวัยรุ่น (Teenagers with cancer) ครั้งที่ 2” ในวันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้อง 1209 ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย หรือรับชมผ่าน Facebook Live : โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย https://m.facebook.com/ChulalongkornHospital และ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย https://m.facebook.com/MDCU.chulalongkornuniversity  

ฟังการสัมมนาในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับโรคมะเร็งในวัยรุ่น โรคมะเร็งชนิดไหนที่พบในวัยรุ่น วิธีการรักษา วิธีการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของวัยรุ่นเมื่อต้องเผชิญกับโรคมะเร็ง และพบกับแขกรับเชิญพิเศษ ผู้ผ่านประสบการณ์ตรงโรคมะเร็ง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็ง

รศ.นพ.ปิติ เตชะวิจิตร์ สาขาวิชาโลหิตวิทยาและมะเร็งในเด็ก

อ.พญ.พร ไตรรัตน์วรกุล สาขาวิชาพัฒนาการและการเจริญเติบโต

• อ.พญ.กาญจน์หทัย เชียงทอง สาขาวิชาโลหิตวิทยาและมะเร็งในเด็ก

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนแบบ Onsite ได้ที่ https://bit.ly/3XRfMQh แบบ Online ได้ที่ https://bit.ly/3PVFmSj หรือสแกนคิวอาร์โค้ดได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า