ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญชมคอนเสิร์ตประจำปี CU Band “The Unfinished love story นิยายเรื่องนี้ไม่มีตอนจบ”

ชมรมดนตรีสากลสโมสรนิสิตจุฬาฯ วง CU Band ขอเชิญชมคอนเสิร์ตประจำปี CU Band “The Unfinished love story นิยายเรื่องนี้ไม่มีตอนจบ” ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 19.00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

คอนเสิร์ตนี้นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ “ธีร์” นักเขียนนิยายตกอับ ที่แม้จะผิดหวังมาแล้วหลายครั้ง แต่เขาก็ยังมีความสุขที่จะได้เขียนเรื่องราวในแบบของตนเอง ครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่เขาลองแต่งนิยายเรื่องใหม่ เพื่อที่หวังว่าเขาจะได้ประสบความสําเร็จในเส้นทางที่เขาเลือกดูสักครั้ง

บัตรราคา 500,  400,  300 และ 200 บาท

ผู้สนใจสามารถจองที่นั่งได้ที่แอพพลิเคชั่น Ticket Melon

https://www.ticketmelon.com/cuband/theunfinishedlovestory

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : CU Band

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า