รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
24 กรกฎาคม 2566
ข่าวเด่น, ความภูมิใจของจุฬาฯ, ภาพข่าว
ผู้เขียน สมบูรณ์ พัฒนปรีชาเสถียร
ศ.ดร.นพ.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ครั้งที่ 7 (7 th Thai University Network for Health Promotion Network ommittee Meeting) เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 203 อาคารจามจุรี 4 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและผ่านระบบออนไลน์ โดยมี ศ.นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล นพ.สัณฐิติ ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ พร้อมทีมกลุ่มภารกิจส่งเสริมสุขภาพและเสริมสร้างสุขภาวะ ร่วมการประชุมในครั้งนี้ ในการนี้ ศ.นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ชวิน จันทรเสนาวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาความเป็นสากล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในการเข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่ของมหาวิทยาลัยสมทบในเครือข่าย AUN-HPN และมอบใบประกาศนียบัตรให้กับจุฬาลงกรณ์หาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่ได้รับรางวัลประเมิน HURS ระดับ 4 ดาว
ขอเชิญนิสิตจุฬาฯ สมัครเข้าร่วมโครงการ ASEAN-Japan Youth Forum 2025 เพื่อสร้างความร่วมมือเยาวชนอาเซียน-ญี่ปุ่นสู่อนาคตที่ยั่งยืน
เชิญผู้สนใจเข้าร่วมการอบรม “C-F-P Ready for Practice” พร้อมสู่การประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของผลิตภัณฑ์ เพิ่มการแข่งขันทางธุรกิจ
15 พ.ค. 2568 เวลา 09.00 – 12.00 น.
ศูนย์นิทรรศการฯ ไบเทค บางนา
จุฬาฯ เปิดหลักสูตรใหม่ พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลด้านการให้ยาระงับความรู้สึก
งานคืนเหย้าชาวจุฬาฯ “108 ปี จามจุรีประดับใจ” ยิ่งใหญ่ ประทับใจฉลองครบรอบ 108 ปีสถาปนาจุฬาฯ
ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้เพื่อภูมิภาค รับมอบเงินทุนการศึกษาจากสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ น่าน และจัดพิธีสงฆ์ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันสถาปนาจุฬาฯ 108 ปี
ประชุมวิชาการ NCAC 2025 ครั้งที่ 9 ประจำปี 2568 เวทีแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการสื่อสาร นวัตกรรม และ AI
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้