ข่าวสารจุฬาฯ

นิสิตหลักสูตร MBM บัญชี จุฬาฯ ศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และอ๊อกซ์ฟอร์ด พร้อมเข้าฟังความรู้จากอดีตเลขาธิการคณะรัฐมนตรีอังกฤษ

นิสิตหลักสูตร MBM คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และอ๊อกซ์ฟอร์ด  ระหว่างวันที่ 11 – 24 กรกฎาคม 2566 ในโอกาสนี้ได้เข้าฟังความรู้จากอดีตเลขาธิการคณะรัฐมนตรีอังกฤษด้วย

            นิสิตและคณาจารย์ หลักสูตรปริญญาโท MBM (Master in Branding and Marketing) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ นำโดย ศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล หัวหน้าภาควิชาการตลาดและประธานหลักสูตร และ ผศ.ดร.อภิชาติ คณารัตนวงศ์ รองประธานหลักสูตร ได้รับเกียรติอย่างยิ่งจาก Lord Wilson of Dinton  อดีตเลขาธิการคณะรัฐมนตรีอังกฤษและหัวหน้าข้าราชการอังกฤษ กรุณามากล่าวปาฐกถาเรื่อง Global Branding ณ Clare College มหาวิทยาลัย Cambridge โดยนิสิตในหลักสูตรได้เดินทางเข้าศึกษาในรายวิชา “Global Seminar in Branding” ณ Cambridge Judge Business School มหาวิทยาลัย Cambridge และเยี่ยมชม Saïd Business School ณ มหาวิทยาลัย Oxford ด้วย

            Lord Wilson of Dinton กรุณาให้ความรู้ว่าการสร้างแบรนด์ที่ยั่งยืนต้องใช้เวลา เพราะต้องประกอบด้วย ความเป็นเลิศ ความถูกต้องเป็นธรรม และการสั่งสมความเชื่อมั่น เป็นโอกาสดีที่ยิ่งได้เรียนรู้มุมมองจากบุคคลระดับโลกที่เปิดมุมคิดอย่างชัดเจนและงดงามยิ่ง

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า