ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ ร่วมกับ Degree Plus เชิญร่วมอบรม Lifelong Learning 2 หลักสูตร

ภาควิชาการออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาฯ ร่วมกับ Degree Plus เปิดโครงการอบรม Lifelong Learning 2 หลักสูตร ณ​ ภาควิชาการออกแบบอุตสาหกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ อบรมโดยวิทยากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ดังนี้

 • Design Management and Entrepreneurship หลักสูตรเพื่อเพิ่มทักษะด้านการจัดการการออกแบบและทักษะที่จำเป็นในด้านบริหารโครงการที่เกี่ยวกับการออกแบบสินค้าและบริการ หลักสูตรนอกเวลา เรียนวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม ถึง 25 พฤศจิกายน 2566

ดูรายละเอียด และสมัครได้ที่ https://to.degree.plus/Heq34X7kABb หรือสแกน QR Code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

 • Engaging Southeast Asia through Communication Design หลักสูตรที่จะยกระดับองค์ความรู้เกี่ยวกับสังคมและวัฒนธรรมของผู้คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการออกแบบสินค้าและบริการ หลักสูตรในเวลา เรียนทุกวันจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม ถึง 4 ธันวาคม 2566

ดูรายละเอียด และสมัครที่ https://to.degree.plus/QUrLdXnuIBb หรือสแกน QR Code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 08-1627-8460, 08-9982-0716 

LINE OA: @degreeplus , Facebook: Degree Plus , Email: sales@degree.plus

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า