ข่าวสารจุฬาฯ

หอสมุดกลางเปิด 24 ชั่วโมงช่วงสอบกลางภาค

สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (หอสมุดกลาง) จะขยายเวลาให้บริการพิเศษในช่วงการสอบกลางภาค ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน – 10 ตุลาคม 2561

โดยตารางการเปิด – ปิด ในช่วงดังกล่าว มีดังนี้

 • ชั้น 1 และ 2 เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 • ชั้น 3 เปิดให้บริการ วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 19.00 น. และ เปิดให้บริการ วันเสาร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น.
 • ชั้น 4 และ 5 เปิดให้บริการ วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 24.00 น. และ เปิดให้บริการ วันเสาร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 24.00 น.
 • ชั้น 6 เปิดให้บริการ วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 00 – 19.00 น. เปิดให้บริการ วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. และปิดทำการใน วันอาทิตย์
 • ชั้น 7 เปิดให้บริการเฉพาะ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 – 17.00 น.

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า